สอบถามวัตถุมงคล ติดต่อ ต้น 084-0789309 Line id ton789309
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> รวมวัตถุมงคล ล.ป.กาหลง เขี้ยวแก้ว >> คชสีห์เนื้อนวะโลหะขอมพันปี งาเงิน ล.ป.กาหลง 1ใน 999 ตัว

คชสีห์เนื้อนวะโลหะขอมพันปี งาเงิน ล.ป.กาหลง 1ใน 999 ตัว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
คชสีห์เนื้อนวะโลหะขอมพันปี งาเงิน ล.ป.กาหลง 1ใน 999 ตัว


  Tell a Friend
คชสีห์เนื้อนวะโลหะขอมพันปี งาเงิน ล.ป.กาหลง 1ใน 999 ตัว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

คชสีห์เนื้อนวะโลหะขอมพันปี งาเงิน ล.ป.กาหลง 1ใน 999 ตัว

รหัสสินค้า: 000379
หมดครับ
รายละเอียด: คชสีห์เนื้อนวะโลหะ งาเงิน ปี 49 ล.ป.กาหลง 1ใน 999 ตัว ครับ มีตอกโค๊ดและหมายเลขกันปลอม ตัวนี้ หมายเลข 248 ครับ สภาพสวยมาก งายาว มาพร้อมซองเดิม +ใบคาถาครับ ล.ป. กาหลงปลุกเสกเดี่ยว 5 เดือน และเข้าพิธีพุทธาภิเษก อีก 5 พิธี ครับ
พญาคชสีห์บรรลือสีหนาท
สัตว์จตุบาทผู้ยิ่งใหญ่แห่งป่าหิมพานต์และพละกำลังจัดสร้างตามตำราพิชัยสงครามเวลาร้องจะคำรามและยื่นพยศ ตบะเดชะ เด่นทางอำนาจวาสนาบารมี แคล้วคลาด คงกระพันชาตรีเป็นเลิศ ซึ่งเรื่องดังกล่าวลูกศิษย์ทราบดีว่ามีประสบการณ์แล้วหลายท่าน หรือจะเข้าสู้คดีในชั้นโรงศาล หรือทวงหนี้สิน หากเข้าป่าที่มีสัตว์ดุร้ายก็ไม่กล้าที่จะทำอันตราย


(หมดครับ)


วิธีชำระเงิน/โอนเข้าบัญชี ออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาตรีเพชร เลขที่ 006-2-701846
ชื่อบัญชี นายกิตติศักดิ์ โสภาที โอนแล้วโทรแจ้งทันทีที่ 084-0789309
พระจะจัดส่งให้หลังโอน 1 วัน แบบ อีเอ็มเอสครับ

ประวัติ ล.ป.กาหลง ครับ
พระเถราจารย์ผู้มีฤทธิ์อำนาจวาจาประกาศิตด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดานปาก พระเถราจารย์ที่มีบุญอำนาจวาสนา อาคมแก่กล้า ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว
พระผู้มีวัตรปฏิบัติเคร่งครัด 1 ปีสรงน้ำ 1 ครั้ง ลป.กาหลงท่านเล่าว่าเคยสิ้นลมหายใจมรณภาพมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยท้าววิษณุกรรมมารับ แต่โบสถ์วัดเขาแหลมหลังที่ 9 ยังสร้างไม่เสร็จจึงต่ออายุขัยให้
" ของ ๆ ฉัน ๆ ตั้งใจทำมากับมือต่อไปจะมีค่ายิ่งกว่าทองคำจะหายากยิ่งกว่าเพชร ถ้าฉันไม่แน่จริงคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลัง หรอก"
ท่านถือเพศพรหมจรรย์อุปสมบทตั้งแต่อายุ 20 ปี เป็นเวลากว่า 69 พรรษาในร่มกาสาวพัตร์ จึงได้มีโอกาสศึกษาวิชาอาคมปฏิบัติพระกัมมัฎฐานกับครูบาอาจารย์หลายท่าน เช่น หลวงพ่อเนียม วัดนาบุญ ปทุมธานี หลวงปู่ช้าง วัดเขียนเขต ปทุมธานี หลวงปู่ด๊วด วัดกลางคลอง 4 ปทุมธานี หลวงปู่ทา วัดพะเนียงแตก นครปฐม หลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง นครปฐม หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก อยุธยา หลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี หลวงปู่จันทร์ วัดนางหนู ลพบุรี เจ้าคุณพระอินทสมาจารย์(เงิน) วัดอินทรวิหาร กทม เจ้าคุณพระราชมงคลมุนี(สนธิ์) วัดสุทัศน์ กทม. และศึกษาสายวิชาหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า นับว่าล.ป.กาหลง เป็นพระผู้มีอาคมแก่กล้าที่หาได้ยากรูปหนึ่งในปัจจุบัน วัตถุมงคลของท่านมีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน ช่วยชีวิตผู้คนมาแล้วมากมาย ทั้งในด้านป้องกันภัยอันตราย และด้านเมตตาโชคลาภ ค้าขายดี ครับ