สอบถามวัตถุมงคล ติดต่อ ต้น 084-0789309 Line id ton789309
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระเครื่องเนื้อผง >> พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต

พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต


  Tell a Friend
พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต

รหัสสินค้า: 000088
หมดครับ
รายละเอียด: พระยอดขุนพลศรีเทพ( สร้างจำลองแบบจากพระพุทธรูปหินศรีเทพอายุ1000กว่าปี เป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ครับ) ลพ.ประเทือง อติกกันโต ยอดเกจิแห่งเพชรบูรณ์ในปัจจุบัน สร้างสมัยลพ.ยังอยู่วัดเทพประทานพรครับ อานุภาพดีทางเมตตา แคล้วคลาด คงกะพัน มหาอุดครับ พระยอดขุนพลศรีเทพ ลพ.ประเทือง อติกกันโต เปิดให้บูชาองค์ละ (หมดครับ) บาทไม่รวมค่าส่ง 30 บาท สนใจโทรสั่งเช่าใด้ทันที ที่04-0789309ต้นครับ
กรุณาโอนเงินมาที่ 006-2-44783-4 ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาตรีเพชร ชื่อบัญชี นายกิตติศักดิ์ โสภาที โอนแล้วโทรแจ้งที่อยู่ทันที 04-0789309 ต้น อย่าลืมดูที่สินค้าทั้งหมดนะครับ มีรายการใหม่ฯประจำ
รายการวัตถุมงคลลพ.ประเทืองที่มีให้เช่าครับ 1.พระยอดขุนพลเนื้อผงปี37 บูชา 200 บาท 2เหรียญยอดขุนพลลพ.ประเทือง เนื้อทองเหลืองปี37 บูชา 150 บาท 3พระขุนแผนยอดขุนพลรุ่นมหาลาภปี47 บูชา 200 บาท 4หนุมานเก้าหน้าเทพศาตราเนื้อโลหะอุดผงว่านสุดยอดคงกะพัน บูชา300 บาท 5ตะกรุดเมตตา ยมบาลใจอ่อน บูชา 300 บาท 6ตะกรุดพญาเสือมหาอำนาจ(หนังเสือจาร)สร้างน้อยหายากสุดๆ บูชา 300 บาท 7ตะกรุดหัวใจไตรปิฎก อานุภาพครอบจักรวาล บูชา 200 บาท ประวัติลพ.ประเทือง อติกกันโต ครับ ลพ.ประเทือง อติกกันโต ท่านเป็นยอดเกจิอาจารย์ที่มีอาคมแก่กล้าเจ้าตำหรับสักแล้วสับที่ลองวิชากันให้เห็นอย่างจะจะ ในปัจจุบัน ท่านเป็นลูกศิษย์ของ ลพ.เดิม วัดหนองโพธิ์ ลพ.พรหม วัดช่องแค และสายลป.ปาน วัดบางเหี้ย และอื่นๆอีกมาก วัตถุมงคลของท่านดังมานานแล้วชนิดมีดปืนไม่ได้กินเลือด ผ่านการทดลองจากผู้ที่ใช้ทั่วประเทศ ของเมตตาก็เมตตาแรงสุดๆ ของค้าขายก็ดีเกินคาด มหาเสน่ห์ก็สุดยอด ยิ่งคงกะพันกันอาวุธและอุดปืนประสบการณ์เกิดเป็นว่าเล่น ลพ.เป็นพระเถระทำอะไรทำจริงเสกจริง และขลังจริงซะด้วย ของขลังแต่ละอย่างท่านสร้างน้อยในแต่ละครั้ง เพราะท่านมานั่งจารเองทีละดอก เพื่อของจะได้ขลังจริงๆ(ผู้นำประมูลก็เคยมีประสบการณ์มาแล้วเช่นเช่าสีผึ้งไปให้ญาติที่ขายผักใช้ ปรากฏว่าคนมารุมซื้อจนหมด กลับบ้านก่อนเจ้าอื่นทุกวัน จนแผงอื่นแปลกใจ และยังมีประสบการณ์จากตะกรุดเมตตาของท่านอีกซึ่งประทับใจมาก แค่พกไว้เฉยๆก็มีผู้หญิงมาชอบครับและอื่นๆอีกมากครับ)