สอบถามวัตถุมงคล ติดต่อ ต้น 084-0789309 Line id ton789309
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระเครื่องเนื้อดินเผา >> พระสิวลี ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท เนื้อดินเผาสีดำ+สีแดง

พระสิวลี ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท เนื้อดินเผาสีดำ+สีแดง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระสิวลี ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท เนื้อดินเผาสีดำ+สีแดง


  Tell a Friend
พระสิวลี ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท เนื้อดินเผาสีดำ+สีแดง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระสิวลี ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท เนื้อดินเผาสีดำ+สีแดง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระสิวลี ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท เนื้อดินเผาสีดำ+สีแดง

รหัสสินค้า: 000683
หมดครับ
รายละเอียด: <p>พระสิวลี เนื้อดินเผา สีแดง/สีดำ ขนาดห้อย คอ ของ ล.พ.กวย วัดโฆสิตาราม จ. ชัยนาท (ให้เช่าเป็นคู่ 2องค์) *** ขนาดองค์พระ องค์เนื้อดำ กว้าง 1.2 ซ.ม. สูง 2.7 ซ.ม./ องค์เนื้อแดง กว้าง 1.2ซ.ม. สูง 2.5 ซ.ม. <br /><br /><br />ล.พ.กวย เป็นพระที่เก่งรูปหนึ่ง ท่านเป็นลูกศิษย์ ของ ล.พ.เดิม วัดหนองโพ จ. นครสวรรค์ ล.ป.ศุข วัดมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท และพระเกจิรูปอื่นๆอีกมาก โดยพระสิวลีเนื้อดินนี้ ท่านเริ่มสร้างแจก ตั้งแต่ก่อนปี 2500 เป็นต้นมา โดยเป็นเนื้อดินเผา สีแดง สีดำ ล.พ.กวย ท่าน ชอบแจกพระพิมพ์นี้มาก พระพิมพ์นี้ดีทางโชคลาภ ท่านให้ใครไป ก็จะบอกให้หมั่นสวดคาถาบูชาขอโชคลาภ กับพระสิวลีอยู่เสมอ ล.พ.กวย ท่านเขียนบันทึก ด้วยลายมือของท่านเองว่า<br /><br />" <span style="color: #ff0000;">พระคาถาบูชาทั้ง 2 บท คอยบูชา สวดประจำ เป็นกิจวัตรประจำวันอยู่ จะเกิดลาภ สักการะ ซื้อง่าย ขายคล่อง ต่อไปจะร่ำรวยเป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี และจะมีชะตาราศรีดีขึ้นทุกวัน ฉันเองสวดประจำทุกคืนวันมิได้ขาดเลย</span> " <br /><br />นอกจากคาถาที่ให้กับลูกศิษย์ ที่สักยันต์กับท่านแล้ว ก็เห็นจะมี คาถาบูชาพระสิวลี ที่ ล.พ.กวย ท่านเน้นเป็นพิเศษ คงต้องมีความสำคัญกับศิษย์รุ่นหลังที่ไม่ทันชีวิตท่านมาก เหมาะสำหรับคนทำมาค้าขาย และบุคคลทั่วไป พระสิวลีของล.พ.กวย หากไม่เห็นผล ไม่ดีจริง ท่านคงไม่แจกให้กับ ลูกศิษย์ อย่างแน่นอน</p>
<p><br />*** วิเคราะห์ลักษณะพระและความหมายของพระสิวลี ของ ล.พ.กวย ได้ดังนี้��***<br />1.สร้างเป็นรูปพระสิวลี หมายถึง ความสงบสุข ร่มเย็น <br />2.กลดพระ หมายถึง ป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆ แคล้วคลาด ปลอดภัย <br />3.ย่ามพระ หมายถึง สมบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน เงินทอง <br />4.บาตรพระ หมายถึง สมบูรณ์ด้วย ข้าวปลาอาหาร ไม่อดอยาก <br />5.ไม้เท้า หมายถึง ค้ำยัน หรือพยุง ไม่ให้ชีวิตตกต่ำ <br />6.เท้าก้าวเดิน หมายถึง เจริญก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลง ไม่หยุดอยู่กับที่ <br /><br /><br />พระสิวลีเนื้อดินเผา 2 องค์ สีดำ/สีแดง พร้อมใบคาถาบูชาพระสิวลี ลายมือของล.พ.กวย บูชา 1050 บาท (รวมค่าส่ง อีเอ็มเอส แล้ว)</p>
<p>สนใจกรุณาโทรสอบถามครับ 084-0789309 ต้น<br /><br />วิธีชำระเงิน/โอนเข้าบัญชี <br />กรุณาโอนเงินมาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาตรีเพชร <br />เลขที่ 006-2-70184-6 สาขาตรีเพชร ชื่อบัญชี นายกิตติศักดิ์ โสภาที ครับ <br />โอนแล้วโทรแจ้งทันทีครับที่เบอร์ 084-0789309 ต้นครับ <br />พระจะจัดส่งให้หลังจากการโอน1วันครับ(แบบ อีเอ็มเอส)</p>